Hỗ trợ online

 

Tư vấn TL công ty:

Tel 1: 097.6666.197

Tư vấn DV Kế Toán - Thuế:

Tel 2: 086.806.6789

Download HĐ

Hợp Đồng DV kế Toán - Download
Hợp Đồng DV Thành Lập Cty - Download
TỜ KHAI TL CÔNG TY MỚI - Download

Mở công ty riêng

Ngày đăng: 14/11/2013 03:53PM

CÁC BẠN TRẺ THỜI NAY CÓ ƯỚC MƠ MỞ ĐƯỢC CÔNG TY RIÊNG CHO MÌNH

Tôi nhận thấy bây giờ giới trẻ có những suy nghĩ và quyết định thật táo bạo. Thời gian mà các em tiếp xúc trong thế giới thật nhiều khi còn ít hơn là thế giới trong mạng, trên facebook, trên yahoo, sự bùng nổ thông tin dường như keo thế giới đến gần nhau hơn và cũng vì thế giới trẻ suy nghĩ thoáng hơn, quyết định nhanh hơn và cũng tu duy làm việc khẩn trường hơn. Không thể phủ nhận được ngày nay các em là những người dám nghĩ và dám làm.


Anh này thành công khi tuổi đời còn quá trẻ ( minh hoạ).

 Thế hệ 8x, 9x thật sự giờ đây không thiếu những người tài giỏi đã làm chủ doanh nghiệp hoặc công ty và thậm chí là họ không chỉ đảm bảo cho mình một mức sống tương đối tốt mà còn tạo công ăn việc làm và giúp đỡ nhiều người khác. Lí do để họ có thể làm được việc này là xuất phát từ khả năng và ước mơ thật sự của họ là muốn thành lập công ty hay đơn giản sống để khẳng định mình, khẳng định cái tôi của mình, cái bản ngã tồn tại bên trong mỗi con người.


Dám nghĩ dám làm đối với các bạn trẻ thời nay ( minh hoạ)

  Đại học ngày nay không phải là sự lựa chọn duy nhất để cho mỗi người thay đổi cuộc sống của họ, không phải là sự lựa chọn cuối cùng hay bắt buôc để mình phải vào học đại học. Tấm bằng đại học thật sự không phải là một cái kết tốt đẹp, không phải là một điều lựa chọn an toàn cho quyết đinh của bạn, điều cần làm là xác đinh ước mơ của mình cũng như biết được khả năng của mình đến đâu để có thể làm được việc đó mà không bị lãng phí thời gian. Thời gian là một điều vô cùng quan trọng, việc một bạn trẻ có thành lập được công ty hay không không phải là việc một sớm một chiều làm là xong ngay được mà cái mình cần là có thời gian suy nghĩa, nghiên  cứu và tìm tòi hoc hỏi không ngừng, khi tất cả các điều kiên cần và đủ đã sẵn sàng thì cũng là lúc bạn tự tin thành lập cho mình một công ty riêng và bạn hoàn toàn có quyền làm chủ, quyền quyết định số phận , tương lai của mình

Thu Trang

Tin mới


Các tin khác